Sửa Chữa Điện Nước Tại Giảng Võ 0989 151 069

Sửa Chữa Điện Nước Tại Giảng Võ
Sửa Chữa Điện Nước Tại Giảng Võ
5/5 - (7 bình chọn)

Để có được dịch vụ sửa chữa điện nước tại Giảng Võ tốt nhất hiện nay mời bạn hãy tham khảo về dịch vụ sửa chữa điện nước của Thanh Tiến qua bài viết này nhé.

Sửa chữa điện nước tại Giảng Võ – Đống Đa uy tín, giá tốt

Với vị thế là đơn vị tốp đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện nước tại địa bàn Hà Nội. Trung tâm điện nước Thanh Tiến tự hào cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại Giảng Võ Đống Đa chất lượng cao, đảm bảo uy tín với mức giá hợp lý nhất.

Dịch vụ sửa chữa điện nước mà Thanh Tiến cung cấp:

 • Thi công, lắp đặt hệ thống điện nước cho gia đình, tập thể, khu chung cư, trường học, khách sạn, doanh nghiệp,..
 • Lắp đặt điện sinh hoạt, điện công nghiệp.
 • Thay mới, sửa cũ các thiết bị ống nước bị hư hại, thay đường ống, van vòi nước, thiết bị trong phòng tắm, khu chế biến nấu nướng phòng bếp…
 • Nhận sửa chữa các sự cố điện bị chập, cháy, mất điện không rõ nguyên nhân, đấu lại các đường dây điện ở những vị trí phức tạp.
 • Thi công sửa chữa thiết bị hỏng hóc về điện: bình nóng lạnh bị rò rỉ điện, ..
 • Tiếp nhận xử lý khắc phục sự cố về các thiết bị vệ sinh : vòi tắm, chậu rửa, bồn cầu,..
 • Thi công thay mới, sửa cũ máy bơm nước, cháy tụ, máy không lên nước và các sự cố khác.
 • Và tất cả các sự cố liên quan đến hệ thống điện nước.

Quy trình tiếp nhận và xử lý yêu cầu khách hàng:

Nhằm giúp khách hàng chủ động hơn trong việc liên hệ khắc phục sự cố. Chúng tôi đã xây dựng quy trình tiếp nhận và sửa chữa điện nước tại Giảng Võ, Đống Đa ngắn gọn, khoa học.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, chủ động gọi lại và tư vấn 100% miễn phí.

Bước 2: Nhanh chóng cử thợ sửa chữa điện nước giỏi, có tay nghề cao đến khảo sát sự cố. Chúng tôi luôn sẵn sàng di chuyển đến mọi ngõ ngách một cách nhanh nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 3:  Xây dựng phương án sửa chữa điện nước phù hợp, trao đổi và báo giá khách hàng.

Bước 4: Thợ sửa điện nước thực hiện quá trình khắc phục sự cố sau khi đã thống nhất với khách hàng trước đó về thời gian, phương thức và chi phí.

Bước 5: Khách hàng thực hiện tiếp nhận sau thi công, nhận phiếu bảo hành và thanh toán chi phí.

Sửa Chữa Điện Nước Tại Giảng Võ
Sửa Chữa Điện Nước Tại Giảng Võ

Sự khác biệt trong dịch vụ sửa điện nước của Thanh Tiến

Bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại Giảng Võ. Nhưng lại gặp khó khăn trong việc chọn được địa chỉ chất lượng và đáng tin cậy.

Bởi thế, đừng ngần ngại và đến với trung tâm sửa chữa điện nước Thanh Tiến để được sử dụng một dịch vụ hoàn hảo và cảm nhận sự khác biệt.

Ưu thế vượt trội của chúng tôi:

 • Tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh chóng, kịp thời.
 • Phục vụ mọi thời điểm, với nỗ lực mang đến sự tiện lợi và chủ động nhất cho các khách hàng, đặc biệt khách hàng bận rộn. Tiếp nhận, sửa chữa ngoài giờ hành chính, chủ nhật, ngày lễ.
 • Thợ sửa chữa điện nước tại Giảng Võ Đống Đa của Thanh Tiến đều là những cá nhân xuất sắc. Có nhiều kỹ năng chuyên môn. Kinh nghiệm dày dặn. Xử lý được mọi sự cố hỏng hóc phức tạp nhất.
 • Nhiều trang thiết bị hiện đại, giúp hỗ trợ quá trình thi cống khắc phục sự cố sửa chữa, thay mới diễn ra nhanh chóng, đạt hiệu quả cao.
 • Giá thành phù hợp: Để khách hàng cảm thấy yên tâm và bớt lo ngại về mặt chi phí. Chúng tôi luôn biết cách cân bằng để mang tới một dịch vụ sửa chữa điện nước tại Giảng Võ, Đống Đa giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
 • Bảo hành dài: Bảo hành là yếu tố rất quan trọng sau thi công. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng luôn cảm thấy lo lắng sau khi đã thi công cho bất cứ công trình nào. Vì vậy, để giúp khách hàng an tâm và tuyệt đối tin tưởng. Thanh tiên luôn cam kết mang đến dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Đống Đa với chính sách bảo hành lâu dài nhất.

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm, lợi ích của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất giúp công ty trở nên phát triển và tiến bộ. Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Giảng Võ giá rẻ, uy tín của Thanh Tiến đã và đang nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ. Chúng tôi tin tưởng rằng, bằng tất cả kinh nghiệm vốn cố, phong cách là hết sức chuyên nghiệp và sự chân thành của mình. Thanh Tiến sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu mang đến sự hài lòng nhất của mọi quý khách hàng.

Để được sử dụng địa chỉ sửa chữa điện nước tại Giảng Võ nhanh nhất trong ngày hôm nay mời bạn truy cập ngay Hotline 0989 151 069.

Để có thêm thông tin xin mời truy cập.

Website: https://diennuocthanhtien.com/

Email : suachuadiennuoc9876@gmail.com

Xin Cảm Ơn